Báo giá sửa nhà trọn gói năm 2022 tại thành phố hồ chí minh

17/09/2019

1. Tại sao lại là sửa nhà trọn gói?

Nếu Bạn 

  • Không có chuyên môn. Bạn không biết sửa chữa nhà cửa
  • Không có kinh nghiệm. Có thể Bạn đã từng nhiều lần sửa chữa nhỏ. Nhưng khi sửa lớn (đại tu, hoặc xây mới) sẽ có những việc phát sinh mà Bạn không lường trước được.
  • Hoặc Bạn không có thời gian. Phần lớn thời gian Bạn phải làm việc chính của mình.

Chúng tôi  tin rằng Bạn nên thuê một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để sửa nhà trọn gói cho Bạn. Khi chọn phương án này, Bạn có thể mất một khoản phí quản lý. Tuy nhiên, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu mua vật tư rẻ hơn bạn, chi phí nhân công rẻ hơn do họ có đội ngũ công nhân. Ngoài ra, do đã thực hiện nhiều công trình, đơn vị sẽ tránh các lãng phí do thiếu kinh nghiệm gây ra.

2. Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín

Trước đây, Chúng tôi từng xem những báo giá rất thấp, thậm chí chỉ tương đương giá vật tư. Chúng tôi từng mất nhiều công trình cho những nhà thầu đó. Nhưng những công trình đó luôn có phát sinh chi phí “một cách rất hợp lý”. Chủ nhà luôn phải trả thêm tiền và không hài lòng với họ.

Nhưng họ chỉ là các đơn vị làm ăn chột giật, các đội nhân công, họ không cần uy tín để làm ăn lâu dài.

Ngược lại, đối với các nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, danh tiếng của họ được xây dựng thông qua nhiều năm kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng. Họ không hy sinh danh tiếng để dành vài công trình.

Chắc Bạn đã biết điều này:

“NGON, BỔ, RẺ THƯỜNG KHÔNG ĐI CHUNG VỚI NHAU”.

Không có đơn vị nào sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, chất lượng công trình tốt… mà giá lại rẻ.

Ngôi nhà gắn bó cả đời với mỗi người. Vì vậy, khi sửa chửa nhà, Bạn nên chọn đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, giá hợp lý.

3. Sửa chữa nhà – Cần lưu ý những gì

Có một số lưu ý quan trọng khi Bạn sửa ngôi nhà/ căn hộ của mình

Mục đích sửa nhà

Trước khi bắt tay sửa chữa nhà, Bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích cho việc sửa chữa có thể là: tân trang nhà cũ để bán lại, làm nhà cho thuê, để cho gia đình mình ở.

Mục đích sửa nhà sẽ quyết định những việc khác như: căn nhà của bạn sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì, ngân sách bao nhiêu…

Thiết kế ngôi nhà, căn hộ

Thường mỗi ngôi nhà/ căn hộ đã có diện tích và kích thước cố định, cũng như phong cách thiết kế nội thất ưa thích của gia chủ. Thế nên, nếu ngay từ đầu Bạn đã có thiết kế tổng quát căn hộ tốt rồi thì không cần thay đổi. Với những ngôi nhà chưa có thiết kế, VinHouses tin rằng Bạn cần nhanh chóng thực hiện các thiết kế tổng thể ngay từ đầu.

Về các thiết kế nội thất nhỏ như bếp, cầu thang, tranh treo tường; thỉnh thoảng gia chủ có thể điều chỉnh để hợp phong thủy từng giai đoạn (hay còn gọi là vận).

Nếu bạn sửa chữa nhà cửa để cho thuê hay để bán lại thì yếu tố tiện dụng (đảm bảo công năng) rất quan trọng. Kế đến là ngân sách không cần sử dụng nhiều: để đảm bảo lợi nhuận. Và ưu tiên sử dụng những vật tư lâu bền: nghĩa là sử dụng ổn định, lâu hư hỏng, không cần quá đẹp.

Ngân sách sửa chữa

Ngân sách sửa chữa nhà rất khó xác định. Nó phụ thuộc vào loại nhà của Bạn, thiết kế ngôi nhà/căn hộ của Bạn và các thiết bị, vật tư, nội thất Bạn sử dụng.

Cùng là một chủng loại như vòi nước, hay gạch lót sàn giá của các nhãn hiệu khác nhau có thể chênh lệch đến 300%. Tiền nào của nấy. Nhà thầu chính là những người rành về giá trị sử dụng/giá bán để có thể tư vấn cho Bạn.

Nếu Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều ưu đãi: miễn phí thiết kế, chiết khấu trên giá trị hợp đồng.

Nếu Bạn lo ngại rằng nhà thầu sẽ có hoa hồng khi mua vật tư. Hãy để chúng tôi  giải thích cho Bạn.

  • Nhà thầu luôn có hoa hồng khi mua. Nếu Bạn tự mua, bạn sẽ không có hoa hồng. Nghĩa là dù cùng mua vật tư ở một chỗ nhà thầu sẽ luôn mua với giá thấp hơn của Bạn.
  • Nhà thầu biết sản phẩm nào tốt, nơi nào bán vật tư uy tín. Điều này rất quan trọng. Nếu vòi nước, hay sàn gỗ nhà Bạn hư hỏng sau 6 tháng sử dụng. Bạn sẽ mất chi phí (mua lại vật tư mới, công cho thợ thi công lắp ráp), mất thời gian của mình và bất tiện trong sinh hoạt.

Hạng mục sửa chữa

Nếu Bạn có ngân sách dư dả thì nên thiết kế tổng thể và sửa nhà trọn gói một lần.

Nếu Bạn hơi eo hẹp về ngân sách. Bạn cũng nên có bản thiết kế tổng thể ngôi nhà/căn hộ của Bạn và sửa chữa, trang trí dần dần. Điều này giúp việc đầu tư của Bạn đi theo lộ trình hoàn chỉnh dần dần. Tránh tình trạng sửa lại cái vừa mới sửa.

4. Dịch vụ sửa nhà trọn gói của VinHouses có gì khác biệt

Chi phí thi công phù hợp với điều kiện kinh tế

Vật tư xây dựng đảm bảo chất lượng

Thi công và bàn giao đúng tiến độ

Không phát sinh chi phí

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, niềm nở , nhiệt tính 

Bảo hành theo từng loại sản phầm

 

Quy trình sửa nhà của công ty VinHouses

1. Khảo sát thực tế 

Khi nhận đuọc yêu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát, đo đạc, xác nhận nguyên nhân gây hư hỏng, biện pháp xử lý. Tư vấn thống nhất với chủ nhà các phần cần sửa chữa và lên ý tưởng thiết kế dựa trên yêu cầu và mong muốn của nhà nhà.

2. Thiết kế bản vẽ, dự toán chi phí sửa chữa

Lập bản vẽ thiết kế sao cho căn nhà mà bạn muốn sửa chữa đúng theo cái ý tưởng và sở thích của bạn

Lập dự toán chi phí một cách chi tiết để đảm bảo chi phí của căn nhà bạn muốn sửa chữa sao cho tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của bạn.

3. Lên kế hoạch sửa chữa

Xin giấy phép sửa chữa và các giấy tờ liên quan.

Chuẩn bị mặt bằng: nếu nhà bạn muốn sửa chữa không lớn, không ảnh hường nhiều tới quá trình sinh hoạt thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ việc dỡ bỏ đồ đạc ở diện tích muốn sửa. Nhưng với diện tích sửa chữa lớn so với diện tích ngôi nhà thì việc sửa chữa nhà gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Bạn cần dọn đến khu khác vì rất bụi bặm và ồn ào

Làm việc với hàng xóm để tiến hành đổ vật tư, trang thiết bị chuẩn bị thi công.

Chuẩn bị điện nước để tiến hành thi công 

4. Thi công sửa chữa nhà

Tuỳ vào nội dung sửa nhà của bạn chống dột, chống thấm, phá bỏ tường, sửa cầu thang, chuyển nhà vệ sinh, nâng thêm tầng, phá bỏ , mở rộng căn nhà... quá trình sửa chữa sẽ chia làm nhiều công đoạn khác nhau.

Các công việc cần sửa chữa:

                           - Phá dỡ phần nhà muốn sửa

                           - Đổ bê tông, xây tường mới

                           - Đi đường điện, nước

                           - Tô trát, ốp lát

                           - Đóng trần

                           - Sơn bả tường trần 

                           - Lắp đặt thiết bị điên, vệ sinh 

                           - Lắp đặt đồ nội thất, tủ bếp..

                          - Vệ sinh bàn giao

Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, VinHouses tự tin sẽ đem đến dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói từ khâu thiết kế đến khi thi công hoàn thành đảm bảo chất lượng thẩm mỹ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đăng ký liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Đăng ký nhận sách

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0868 111 248
Zalo