Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2019

10/09/2019

Bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng nhưng chưa xác định được phong cách cũng như tìm được công ty thiết kế. Hãy để Vinhouses gợi ý cho bạn mẫu nội thất văn phòng đẹp do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế tại công ty cổ phần Fmedia.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng cho công ty truyền thông Fmedia

Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty cổ phần Fmedia, chúng tôi dựa trên 3 tiêu chí:

  • Gu thẩm mỹ của chủ doanh nghiệp
  • Đặc thù công ty.
  • Đội ngũ nhân viên mà doanh nghiệp sở hữu.

Anh chủ doanh nghiệp là người rất năng động, vui tính, thích sự mới lạ. Là một công ty công nghệ thông tin với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nơi làm việc đóng vai trò quyết định để nhân viên có những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Vì vậy mà chúng tôi quyết định thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty cổ phần Fmedia theo phong cách tân cổ điển.

Không cầu kỳ, rườm rà trong lối thiết kế. Phong cách tân cổ điển nhấn mạnh các chi tiết điêu khắc tinh xảo. Tính nghệ thuật của phong cách tân cổ điển thể hiện ở những hình khối cân đối, những mảng tường, trần nhà thiết kế độc đáo, lạ mắt.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hợp phong thủy

                                   

                                Chất liệu gỗ tự nhiên được chọn để thiết kế nội thất phòng làm việc cho sếp

Theo phong thủy, gỗ thuộc hành mộc, là tượng trưng cho mùa xuân, cho sự đâm chồi nảy lộc. Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng vật liệu gỗ sẽ làm giảm bớt những luồng khí hư trong văn phòng, điều hòa không khí. Nội thất vật liệu gỗ tạo ra sự cân bằng cho văn phòng, cho cảm giác thoải mái, ấm áp.

 Với màu sắc trung tính cùng những đường vân gỗ mềm mại sẽ mang đến cho nhân viên tinh thần làm việc hăng say và sức sáng tạo vô bờ bến.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đáp ứng gu thẩm mỹ của chủ sở hữu

                                                       

Chất liệu gỗ MDF sử dụng để thiết kế nội thất phòng làm việc chung

Không cầu kỳ, rườm rà trong lối thiết kế. Phong cách tân cổ điển nhấn mạnh các chi tiết điêu khắc tinh xảo. Tính nghệ thuật của phong cách tân cổ điển thể hiện ở những hình khối cân đối, những mảng tường, trần nhà thiết kế độc đáo, lạ mắt

Mỗi chi tiết, góc cạnh được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo sự hài hòa tạo nên một thể thống nhất cho văn phòng làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng theo lối thiết kế mở

Thiết kế mở đang được xem là xu hướng cho phong cách nội thất 2019. Với view hướng ngoại, văn phòng thiết kế tối giản, chú trọng vào tiện ích sử dụng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đảm bảo sự lưu thông của các luồng khí. Cửa đón nắng xóa tan sự mệt mỏi, uể oải của những giờ làm việc căng thẳng.

Với những gợi ý thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty truyền thông Fmedia. Hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn cho phong cách thiết kế văn phòng của mình. Nhấc máy lên và gọi chúng tôi để có một văn phòng làm việc lý tưởng nhé.

Đăng ký nhận sách

Hotline tư vấn miễn phí: 0868 111 248
Zalo