Giới thiệu chung

03/09/2019

Công ty cổ phần Tư vấn & Xây dựng VinHouses được thành lập dựa trên niềm đam mê kiến taọ nên các công trình kiến trục đẹp, hoàn mỹ. Kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, sự đam mê và nhiệt tình, mục tiêu định hướng chiến lược rõ ràng, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực có sẵn “VinHouses”  sẽ mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, khác biệt.

 

 

 

Báo Chí Nói Về Chúng tôi

 

https://vietnamnet.vn/6-luu-y-de-xay-nha-dep-va-tiet-kiem-chi-phi-2018532.html

 

https://dantri.com.vn/doi-song/3-sai-lam-thuong-gap-khi-xay-nha-tron-goi-ma-chu-thau-khong-muon-ban-biet-20220511145802078.htm

 

https://tienphong.vn/vinhouses-thiet-ke-xay-nha-dep-tron-goi-voi-gia-hop-ly-post1437353.tpo

 

 

1.Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

a. Tầm nhìn

+ Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

b. Sứ mệnh

+ VinHouses  Kiến tạo sự khác biệt

  • Khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng: luôn luôn mỉm cười, lấy niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của bản thân.
  • Khác biệt trong chất lượng sản phẩm: mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần.
  • Khác biệt trong con người: lấy con người làm trọng tâm để phát triển.
  •  

 

c.Giá trị cốt lõi

                           TÍN- TÂM – TẦM - TÀI

+ VinHouses lấy chữ ‘Tín’ để chinh phục khách hàng.

+ VinHouses lấy chữ ‘Tâm’ làm thước đo thành bại doanh nghiệp.

+ VinHouses lấy chữ ‘Tầm’ để vươn tới những giá trị xa hơn.

+ VinHouses lấy chữ ‘Tài’ để phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.

 

2. Tôn chỉ và hành động

a./ Tôn chỉ

“Tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, khác biệt, lấy niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của bản thân”.

b./ Hành động

- Nghiên cứu, đánh giá và tổng hợp các nhu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế và thi công những sản phẩm có chất lượng thẩm mỹ tối ưu.

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên những nguyên tắc giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng, các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Đi trước đón đầu không ngừng học hỏi áp dụng những công nghệ, vật liệu, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

 

3. THÀNH TỰU MÀ VINHOUSES ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Sau  nhiều năm hoạt động, chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng. Đó cũng chính là động lực để Vinhouses hăng say làm việc, tạo nên những công trình hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Mỗi một nơi có dấu chân của Vinhouses đều có sự trầm trồ, khen thưởng và ngưỡng mộ.

Khách hàng sau khi nhận bàn giao đều rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Không những xây nhà đẹp, ấn tượng, VinHouses còn rất chú trọng để tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến, mong muốn của khách hàng. Từ đó cho ra bản thiết kế phù hợp, biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ thiết kế và thi công mà tất cả các vấn đề phát sinh đều được xử lý nhanh chóng. Bởi vậy, gia chủ cũng không cần phải quá lo lắng về tiến độ, chất lượng công trình. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và bàn giao nhà theo đúng cam kết ban đầu.

4. LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN VINHOUSES

Thứ nhất, chúng tôi mang tới khách hàng những bản thiết kế đẹp và khác biệt, tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ và giá trị cao.

Thứ hai, đội ngũ kiến trúc sư và xây dựng nhiệt huyết và sáng tạo. Mỗi một chi tiết dù nhỏ cũng đều được chúng tôi làm hết sức tỉ mỉ. Ngôi nhà sau khi hoàn thiện không những hoàn hảo về không gian, hợp phong thủy mà cách bài trí cũng rất thuận tiện trong việc sinh hoạt.

Thứ ba, uy tín và chất lượng: mọi công trình VinHouses đảm nhận đều đảm bảo đẹp, bền vững với mức chi phí thấp. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đúng vật tư như thỏa thuận ban đầu.

Thứ tư, VinHouses bảo hành phần thô 10 năm và không bán thầu, không phát sinh.

VinHouses biết, xây một ngôi nhà là ước mơ lớn nhất của mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết, sự sáng tạo để làm nên những tổ ấm thật đẹp, hài hòa và mang đậm phong cách riêng của gia chủ. Hãy liên hệ Vinhouses nếu bạn đang có dự định xây một ngôi nhà hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những giá trị, lợi ích lớn nhất tới Quý khách hàng!

 

 

 

 

Đăng ký nhận sách

Bài viết liên quan

Cảm ơn

Công ty Vinhouse Đã nhận được thông...

Hotline tư vấn miễn phí: 0868 111 248
Zalo