Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

10/09/2019

Lựa chọn một mẫu thiết kế văn phòng đẹp sẽ đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, không gian thoáng mát còn giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Văn phòng chính là không gian giúp doanh nghiệp có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình. Không gian hiện đại, tiện giúp phát huy các ý tưởng một cách tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay mẫu thiết kế văn phòng đẹp để có được lựa chọn tốt nhất.

Văn phòng đẹp tạo cảm hứng làm việc

Tận dụng sáng tự nhiên

Sử dụng ánh sáng tự nhiên phục vụ công việc không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn tạo nên không thoáng đãng. Sự kết hợp của không gian hiện đại hài hòa với thiên nhiên còn giúp nhân viên không cảm thấy bí bách.

Tại Vinhouses, các kiến trúc sư sẽ tạo nên một không gian hiện đại với một khung cửa kính lớn trong văn phòng. Đây không chỉ là điểm nhấn trong thiết kế mà còn khơi nguồn khả năng sáng tạo của con người nhiều hơn.

Văn phòng làm việc cần được thiết kế tiện nghi, hiện đại và đảm bảo thẩm mỹ

Màu sắc chủ đạo

Hiện nay trong các thiết kế văn phòng thì màu sắc chủ đạo được sử dụng thường là các tông màu nhẹ, sáng. Một số màu như trắng, xanh nhạt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các thiết kế được nhấn trang trí bằng các tông màu nóng nổi bật. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc sẽ đem đến không gian làm việc tuyệt vời.

Các gam màu sáng được sử dụng phổ biến

Sử dụng nội thất đơn giản, tiện nghi

Tối giản hóa các đồ nội thất sẽ giúp không gian làm việc rộng rãi và thoải mái hơn. Bạn có thể lựa chọn các đồ nội thất đa năng, đồ nội thất thông minh để tạo nên sự tiện nghi nhất khi làm việc. Những mẫu thiết kế này không chỉ đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ mà còn là các tính năng khi sử dụng.

Vinhouses chú trọng đến sử dụng nội thất đơn giản, tiện nghi

Với một số thông tin về mẫu thiết kế văn phòng đẹp trên hi vọng bạn có thể tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Vinhouses để được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận sách

Hotline tư vấn miễn phí: 0868 111 248
Zalo