Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, sang trọng với diện tích nhỏ

07/09/2019

Các văn phòng nhỏ, hẹp thì quá trình thiết kế, trang bị thiết bị nội thất cũng có nhiều điều phải chú ý hơn. Bài viết sau giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thật đẹp và chuyên nghiệp.

Văn phòng đẹp với sơn tường màu sáng

Các văn phòng nhỏ tuyệt đối không nên sử dụng các tông màu tối bởi nó sẽ khiến cho không gian của bạn càng thêm nhỏ hẹp và bí bách. Hãy sử dụng tông màu sáng như trắng. trắng vàng, kem, xanh dương,... Những màu sắc này có tác dụng đánh lừa thị giác của người dùng rất hiệu quả, không gian văn phòng giờ đây như được mở rộng thêm vậy.

                                Sơn tường màu trắng sẽ tạo ra không gian thoáng đãng và thoải mái hơn cho nhân viên

Ưu tiên sử dụng nội thất đa năng

Các văn phòng với diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng thiết bị nội thất tùy thích, các văn phòng nhỏ thì không vậy. Các đồ nội thất cần được sử dụng cho nhiều mục đích hay còn được gọi là đa năng. Chúng giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian, hơn nữa còn khiến không gian làm việc thêm phần chuyên nghiệp và thoáng đãng.

Các tủ âm tường, ghế xoay có khả năng xếp gọn, bàn làm việc chung... là những trang bị nội thất được khuyên dùng cho văn phòng nhỏ. Tuy giá thành có phần nhỉnh hơn những sản phẩm cùng công dụng một tí nhưng chúng sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên đến không ngờ.

                           Cùng với việc sử dụng nội thất đa năng sẽ giúp cho  văn phòng trở nên gọn hơn và sang trọng hơn.

Tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời

Hãy cố gắng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ mặt trời khi thiết kế văn phòng diện tích nhỏ. Bên cạnh đó đừng quên trang trí thêm các mảng xanh bằng cây cảnh, hoa,... vào không gian làm việc.

                               Tạo ra sự hài hòa về màu sắc cũng là một cách rất hay để tạo cho nhân viên cảm giác thư giãn

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách để trang trí nội thất văn phòng nhỏ, đẹp và chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

 

 
 
 
 
 

Đăng ký nhận sách

Hotline tư vấn miễn phí: 0868 111 248
Zalo